Thừa Hoan Ký

Thừa Hoan Ký

Best Choice Ever (2024)

Nội dung phim

Thừa Hoan Ký Best Choice Ever 2024 Mạch Thừa Hoan là một cô gái sinh năm 1995 ở Thượng Hải. Dưới áp lực từ mẹ mình, Lưu Uyển Ngọc, cô đồng ý kết hôn với bạn trai Tân Gia Lượng. Tuy nhiên, sự chênh lệch về gia cảnh gia đình Tân và sự can thiệp quá mức của mẹ Mạch khiến mối quan hệ trở nên mất cân bằng và dẫn đến sự chia ly nhanh chóng. Mạch Thừa Hoan phải đối mặt với sự đấu tranh giữa sự biết ơn và việc sống một cuộc đời độc lập và tự do. Dần dần, cô thực hiện việc thoát khỏi tình yêu bị áp đặt của mẹ, và tập trung vào sự nỗ lực phấn đấu trong công việc.
Sự thay đổi và tâm lý mới của Mạch Thừa Hoan được nhận thấy bởi bà nội kế, người quyết định giao cho cô trách nhiệm quản lý khách sạn. Trong quá trình làm việc này, Diêu Chí Minh, cháu trai của bà nội kế và một quản lý khách sạn tài năng, dần hiểu và đồng cảm với Mạch Thừa Hoan. Hai người bắt đầu hợp tác chặt chẽ và trở thành đối tác đáng tin cậy. Trong cuộc sống hàng ngày, Diêu Chí Minh được gia đình Mạch yêu thương và tình cảm hơn, và mối quan hệ của anh với Mạch Thừa Hoan ngày càng tốt đẹp.
Cuối cùng, Mạch Thừa Hoan bước lên con đường trưởng thành và tìm được cuộc sống của riêng mình, không bị ràng buộc bởi sự áp đặt của người khác.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X